TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20-11
18/11/2023 05:01
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20-11
✅ Hằng năm, mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng e ấp cuộn mình trong những chiếc lá khô. Tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những con người, mái tóc đã bạc theo năm tháng, vẫn trọn một tấm lòng yêu kính thầy cô giáo năm xưa. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.
✅ Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 41 nămngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, bằng tất cả niềm tin yêu, trân quý, trường TH Nghi Phú 2 long trọng tổ chức Chương trình Văn nghệ - kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
✅ Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo và các em học sinh và các bậc phụ huynh dàn dựng và biểu diễn.
👉Liên khúc bài học đầu tiên – Bay lên nhé ước mơ học - do học sinh khối 5 biểu diễn.
👉 Ca khúc Vươn cao việt Nam - do các em học sinh khối 1 biểu diễn.
👉Hát múa cõng chữ về bản - do học sinh, phụ huynh, giáo viên khối 2 biểu diễn.
👉 Hát múa Thầy cô cho em những ước mơ - do các em học sinh khối 3 biểu diễn.
👉 Liên khúc Chắp cánh ước mơ do các em học sinh khối 4 biểu diễn.
👉 Ca khúc Khát vọng, nhạc và lời Phan Minh Tuấn do ca sỹ Duy Thao đoàn văn công quân khu 4 đến từ hội phụ huynh lớp 1D.
✅ Trong buổi lễ, Với niềm vui hân hoan phấn khởi, tràn ngập tình yêu thương trìu mến, tình thầy trò, các em được nghe cô Trần Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt nam 20-11.
✅Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Nghi Phú 2 tiếp tục thi đua dạy tốt - học tốt, cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
✅ Ngày 20/11 đang đến gần, xin chúc các thầy cô, những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để các em học sinh được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục trong “Sự nghiệp trồng người”.