HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG- TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2
16/10/2023 05:09
HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG- TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2
✅Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rènluyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, thành phố. Sáng ngày 7/10/2023 Trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023-2024.
✅Đến với hội thi, có sự tham gia của 35 lớp trong trường, tranh tài ở các nội dung thi như sau:
Cờ vua, bóng bàn, đá cầu , bóng đá nam
✅ Trong suốt thời gian diễn ra HKPĐ nhà trường xin cảm trung tâm bóng rổ 4you spost đã đứng ra đăng cai và có đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên… Trong quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các vận động viên, cầu thủ nhí đã cống nhiều pha bóng đẹp mắt, khán giả trên sân reo hò cổ vũ không khí trên sân tưng bừng náo nhiệt.
✅Hội khỏe Phù Đổng đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, góp phần thực hiện tốt mục tiêu “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”... của nhà trường. Kết thúc HKPĐ cấp trường chúc mừng các thành tích cá nhân và tập thể💐💐💐
🏅🏅🏅Môn cờ vua:
- Ngô Anh Khôi - Lớp 1B