TRƯỜNG TH NGHI PHÚ 2 TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
05/09/2023 08:44
"Tháng 9 về hoa cúc nở vàng - Rộn ràng tiếng trống vang vang khắp trường - Reo mừng trống đón thu sang - Đón năm học mới tưng bừng niềm vui"
TRƯỜNG TH NGHI PHÚ 2 TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Tháng 9 về hoa cúc nở vàng

Rộn ràng tiếng trống vang vang khắp trường

Reo mừng trống đón thu sang

Đón năm học mới tưng bừng niềm vui

Hàng năm trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2023 - 2024 đã thật sự bắt đầu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay cô và trò trường tiểu học Nghi Phú 2 long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024.

Trường Tiểu học Nghi Phú 2 vinh dự được chào đón: Bà Nguyễn Thị Thuỷ - Bí thư đảng uỷ xã cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành của xã. Ông Nguyễn Ngọc Song - Cùng 35 chi hội trưởng của các lớp Đại diện cho 1387 phụ huynh học sinh đến tham dự ngày buổi lễ.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nghi Phú 2 diễn ra vô cùng nghiêm túc nhưng cũng hết sức ấn tượng, rộn ràng và tươi vui với 2 phần: Phần Lễ và Phần Hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tại buổi lễ Cô Trần Thị Nga - Hiệu truởng nhà trường đã lên đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Cũng trong buổi lễ, Các em học sinh khó khăn được nhận 1 xuất quà đến từ hội phụ nữ xã Nghi Phú, 36 xuất quà đến từ Công ty may Hồng Loan, 28 xuất học bổng Trung tâm anh ngữ Global. Đây cũng là sự động viên to lớn để các em vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt, rèn luyện chăm.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu. Thầy thi đua dạy tốt – Trò thi đua học tốt. Phía trước là bầu trời ước mơ rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, trang sách hồng đang chờ đón các em. Xin được gửi đến tất cả các thầy cô lời chúc sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, gửi đến tất cả các em học sinh lời chúc học tập thật tốt, một năm học mới thật thành công.