TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2023
29/09/2023 04:47
"Tết trung thu rước đèn đi chơi - Em rước đèn đi khắp phố phường". Một mùa Trung thu nữa lại về mang theo không khí se lạnh của ngày Thu giữa trời tháng 8. Không chỉ có các bạn nhỏ mà ngay cả chúng ta cũng háo hức và mong chờ.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2023
“Tết trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường”

Ngày tết Trung thu trọn vẹn bởi có bánh Trung thu, ánh trăng, múa lân mà còn có sự góp mặt của chú Cuội, chị Hằng, của các bạn nhỏ đến từ trường Tiểu học Nghi Phú 2 trong những tiết mục múa đặc sắc.

Đặc biệt hơn Trung thu năm nay càng thêm ấm áp khi Công ty Loan Hải gửi trao yêu thương 35 suất quà đến các em.

Linh hoạt trong khâu tổ chức, trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã tiến hành giao lưu, phá cỗ tập thể theo hình thức trực tuyến nhưng không kém phần hấp dẫn và tươi mới. Cùng với sự đa dạng trong hình thức, sáng tạo trong nội dung của các thầy cô giáo và sự góp mặt của các bậc phụ huynh đã đem đến cho các em một ngày Tết Trung Thu đọng lại nhiều cảm xúc.

Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhảnh, vui tươi, háo hức trên khuôn mặt các bạn nhỏ nhé!