TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM
07/04/2024 07:47
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM
✅ Nhằm thay đổi hình thức trong sinh hoạt chuyên môn cụm trường, chiều thứ 4 ngày 13 tháng 3 năm 2024, trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã thực hiện báo cáo, chia sẻ việc thực hiện dạy học hiệu quả kiểu bài “Viết đoạn văn nêu suy nghĩ về nhân vật” do cô giáo Hoàng Thị ChâuGiang trực tiếp báo cáo.
✅ Cô giáo Châu Giang đã đưa ra những nội dung cũng như cách thức thực hiện để tạo hứng thú, cung cấp cho Hs nắm chắc cấy trúc đoạn văn, cách khai thác các ý khi trình bày, mở rộng hệ thống vốn từ cho học sinh trong dạy học kiểu bài này như: Sáng tạo trong sử dụng quy tắc bàn tay, mô hình “Bánh sinh nhật”, bí kíp “Mở đoạn hay – Kết đoạn đọng”, …
✅Sau báo cáo, các thầy cô giáo đã cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm chân thực trong quá trình dạy học như cách khai thác vốn từ qua sổ tay văn học, mở rộng vốn từ qua việc lựa chọn sách và hướng dẫn đọc thêm Sách có nội dung liên quan chủ đề đang học, phát triển năng lực viết câu qua các tiết tăng cường. Đồng thời cô giáo Nguyễn Thị Nhàn đã có những chia sẻ về việc vận dụng và phát triển sang những kiểu bài khác.
✅Buổi chuyên đề diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả mà lắng đọng. Hy vọng sẽ có nhiều chuyên đề thiết thực như vậy nữa để các thầy cô được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp học sinh phát triển năng lực, bồi dưỡng tâm hồn và khả năng cảm thụ văn học cho các em.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi chuyên đề vừa qua nhé!❤️❤️❤️
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang học