TRƯỜNG TH NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC "CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THÁNG 9"
27/09/2023 02:57
Thực hiện KH chuyên môn, chiều thứ 4/27/9/2029 trường TH Nghi Phú 2 tổ chức thành công 2 tiết chuyên đề cấp trường.
TRƯỜNG TH NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC

Chuyên đề ” Dạy học theo trạm” môn Toán: Luyện tập do cô giáo Hồ Thị Hường và HS lớp 5E thực hiện.

Chuyên đề ” Dạy học Tiếng Việt gắn với nghệ thuật” môn Tiếng Việt: bài viết 1: Tả cây cối ( cấu tạo của bài văn) do cô Nguyễn Thị Bình và HS lớp 4A thực hiện.

Chuyên đề nhằm mục đích để các GV được ứng dụng từ lý thuyết vào thực tiễn dạy học.

Chuyên đề thực sự mang đến nhiều trải nghiệm vui vẻ, thú vị cho HS. Các em được tương tác, làm việc và tiếp nhận kiến thức thoải mái, chủ động trong học tập.

Chuyên đề cũng giúp GV trẻ có nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức lớp học, sử dụng phương pháp , kĩ thuật dạy học cũng như khai thác ngữ liệu SGK sao cho hợp lý.