CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG: "THẦY CÔ THAY ĐỔI, TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"
18/08/2023 09:03
Chiều hôm nay, ngày 31/08/2023, Trường TH Nghi Phú 2 cùng các trường trường TH Hưng Dũng 1.2, Nghi Phú 1, Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công chuyên đề cấp trường: "Thầy cô thay đổi, trường học hạnh phúc"
CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG:

Xin cảm ơn cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thuỷ, chuyên gia tâm lý giáo dục - Viện Công nghệ Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực đã mang đến một nguồn năng lượng tích cực, lan toả tình yêu thương cho giáo viên.

Buổi tập huấn không chỉ đem lại cho giáo viên những cung bậc cảm xúc khó tả mà còn giúp giáo viên hiểu nhau hơn, đoàn kết, gắn bó hơn; giúp giáo viên nhận thức rõ vai trò của sự thay đổi để xây dựng một trường học hạnh phúc, một xã hội hạnh phúc.

Xin kính chúc cô mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an!