08/12/2023 04:52
CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THÁNG 12
✅Thực hiện KH chuyên môn, chiều thứ 4/6/12/2023 trường TH Nghi Phú 2 tổ chức thành công 2 tiết chuyên đề cấp trường “Bài học STEM”
✅Bài học: “Đèn tín hiệu giao thông” do cô giáo Nguyễn Thị Thuỷ và các em học sinh lớp 1E thể hiện.
✅ Bài học: “Đồng hồ La Mã” do cô giáo Nguyễn Thị Hải Thanh và các em học sinh lớp 3H thể hiện.
✅ Các tiết dạy đã thể hiện rõ màu sắc của bài học Stem, học sinh được chủ động lĩnh hội kiến thức, thực hành sángtạo các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Tiết học đã thực sự mang đến cho các em nhiều hứng thú, những trải nghiệm vui vẻ, thú vị.
✅ Qua tiết chuyên đề, cán bộ giáo viên cũng đã ngồi lại cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc dạy học “Bài học STEM”. Chuyên đề thực sự đã đem đến cho Giáo viên những bài học, những cái nhìn tổng quát về cách tổ chức, phương pháp, kĩ thuật dạy học và hứa hẹn nhiều Chuyên đề về “Bài học STEM” nữa trong những tháng tiếp theo...
👉 Hãy cùng đón chờ nhé!!!❤️❤️❤️
🌻🌻🌻 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của cô trò 1E và 3H nào...!!!