TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC , NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024.
22/09/2023 03:01
Được sự chỉ đạo và cho phép của PGD - LĐLĐ Thành phố Vinh, ngày 22 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã tiến hành Hội nghị Viên chức, NLĐ năm học 2023 - 2024.

Về dự Hội nghị có đồng chí Uông Đình Dương - Đại diện PGD; đồng chí Trần Lệ Thi - Đại diện LĐLĐ thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Thành - Đại diện Ủy ban nhân dân xã Nghi Phú; đồng chí Nguyễn Ngọc Song - Đại diện Hội phụ huynh; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao đông của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức, trường TH Nghi Phú 2 đạt được danh hiệu tập thể lao động tiên tiến Xuất sắc, được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng cờ thi đua.

Tại Hội nghị, nhà trường cũng đã đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2023- 2024. Bản phương hướng đã chỉ rõ các mục tiêu, giải pháp cụ thể, thể hiện được quyết tâm, đồng sức đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cũng tại Hội nghị, có nhiều ý kiến tham luận giá trị, thiết thực đóng góp cho bản phương hướng năm học mới như: Giải pháp thực hiện hiệu quả quy tắc ứng xử trong trường học và xử lý khi gặp dư luận xã hội liên qua đến giáo dục; Giải pháp nâng cao hiệu quả văn hoá đọc cho học sinh và một số trăn trở về cơ sở vật chất của nhà trường để thực hiện chương trình GDPT 2018; Sử dụng một số phương pháp dạy học mới góp phần phát triển phẩm chất năng lực học sinh và một số băn khoăn, vướng mắc khi thực hiện bài học STEM trong chương trình GDPT 2018 hay Lồng ghép nội dung các môn học thành tổ chức các HĐGD tạo hứng thú cho học sinh.

Đặc biệt hơn, Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu, chia sẻ, có tính định hướng, chỉ đạo đến từ đồng chí Nguyễn Văn Thành- Đại diện Đảng ủy HĐND UBND xã Nghi Phú. Tập thể nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của các cấp, ngành, xin tiếp thu ý kiến, quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch đề ra.

Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024 tại trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm. Trường Tiểu học Nghi Phú 2 hứa hẹn một năm học mới 2023 - 2024 thắng lợi và thành công.