29/11/2023 04:57
THẮT CHẶT TÌNH ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ KINH NGHIỆM HAY
♥️♥️Chiều nay, ngày 29/11/2023 trường Tiểu học Nghi Phú 2 vinh dự chào đón đoàn cán bộ quản lý giáo dục huyện Quế Phong đến tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về Công tác quản lý, quản trị trường học, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
💐 Nhà trường vinh dự được đón tiếp:
✅ Cô Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng cùng các đồng chí thuộc PGD&ĐT thành phố Vinh.
✅ Cô Trần Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Quế Phong cùng cácthầy, cô chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các Hiệu trưởng, hiệu phó, kế toán các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Quế Phong.
🌈🌟 Thông qua báo cáo thực tế của nhà trường, cô Trần Thị Nga - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng hy vọng chia sẻ được những kinh nghiệm trong công tác giáo dục của nhà trường. Mong muốn lan tỏa yêu thương, kết nối. Góp phần ý nghĩa vào Chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường, bộ môn giúp bộ môn” trong ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023-2028.
🌈🌟 Đoàn đại biểu đã đi tham quan môi trường lớp học, các phòng chức năng của nhà trường. Cũng trong chiều hôm nay, đoàn tham quan được trải nghiệm những tiết HĐTN sôi nổi của các em lớp 5, tiết đọc sách thư viện lý thú của các em lớp 4. Buổi tham quan thực tế diễn ra rất ý nghĩa bởi các hoạt động giáo dục đa dạng, phong phú.
♥️Đoàn GD ĐT huyện Quế Phong đã dành nhiều khen ngợi về một môi trường thân thiện, hiện đại được sắp xếp khoa học, thẩm mỹ, với phong trào dạy học tích cực.
♥️♥️Đây cũng là nguồn động lực tiếp thêm năng lượng tích cực cho giáo viên và học sinh tiểu học Nghi Phú 2 tiếp tục cố gắng, phát huy những điều đã và đang làm được.