TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ VĂN HOÁ GIAO THÔNG CHO HỌC SINH
18/09/2023 03:10
Sáng nay thứ 2 ngày 18/9/2023 nhà trường đã phối hợp với đội cảnh sát giao thông trật tự thành phố Vinh đã tổ chức buổi tuyên truyền "LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ VĂN HOÁ GIAO THÔNG CHO HỌC SINH"
TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ VĂN HOÁ GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Đến hẹn lại lên với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các

em học sinh ngay từ đầu năm học.

Sáng nay thứ 2 ngày 18/9/2023 nhà trường đã phối hợp với đội cảnh sát giao thông trật tự thành phố Vinh đã tổ chức buổi tuyên truyền.

Tham dự buổi tuyên truyền đại diện đội CSGT trật tự CATP Vinh có đồng chí:

- Thượng uý Nguyễn Hà Nam

- Trung uý Cao Quang Thành

Đại diện BGH nhà trường:

- Cô giáo: Trần Thị Nga - BTCB - Hiệu trưởng

- Cô giáo: Trần Thị Châu Hà - P hiệu trưởng

Với chủ đề " Luật giao thông đường bộ và văn hoá giao thông cho học sinh" buổi tuyên truyền diễn ra rất sôi nổi và ý nghĩa dưới sự hướng dẫn rất tỉ mỉ về lý thuyết cũng như thực hành của đồng chí - Thượng uý Nguyễn Hà Nam - Cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự CATP Vinh.

Đặc biệt hơn nữa là các em học sinh được lên tham gia thực hành, trả lời nhiều câu hỏi hay và ý nghĩa.

Kết thúc buổi tuyên truyền toàn trường cùng hoà mình vào bài hát " Chúng em với an toàn giao thông".

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội cảnh sát giao thông trật tự CATP Vinh đã mang nhiều kiến thức rất ý nghĩa và bổ ích khi tham gia An toàn giao thông!