“Tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2024”
07/04/2024 08:01
“Tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2024”
💐💐💐SINH HOẠT DƯỚI CỜ “Tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2024” - buổi tuyên truyền đầy màu sắc và ý nghĩa dành cho các em học sinh trường Tiểu học Nghi Phú 2.
✅Tai nạn đuối nước là mối hiểm nguy luôn rình rập mọi nhà, là câu chuyện không của riêng ai và cũng là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Chính vì thế, giáo dục cho các em kỹ năng phòng chống đuối nước và xử lý trong những trường hợp đơn giản là một việc làm hết sức cần thiết.
✅Đểkịp thời, chủ động ứng phó với các loại hình tai nạn thương tích nhằm ngăn ngừa, hạn chế thấp nhất tỷ lệ trẻ em bị tử vong do tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước, hôm qua, ngày 1/4/2024, Trường Tiểu học Nghi Phú 2 đã tổ chức thành công tiết Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2024»
✅Đây là một hoạt động rất cần thiết và thiết thực trước khi một mùa hè nữa đang tới rất gần.
✅Chương trình đã diễn ra ngắn ngọn nhưng qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã nắm được các kiến thức, kĩ năng an toàn phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ.
✅Thông điệp mà những người thực hiện chương trình muốn gửi gắm đến toàn thể Giáo viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường đó là: 🌼 “Chúng ta cùng chung tay hành động vì một cuộc sống an toàn cho trẻ em.” 🌼
Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, đền thờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản