A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết cổ truyền - áo ấm tặng bạn

Nhằm góp phần phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần “tương thân tương ái” trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng, đẩy mạnh thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt” trong giai đoạn mới, nhân dịp Tết Nguyên Đán, Trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức “ Vui Tết cổ truyền – Áo ấm tặng bạn” để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi. Những tấm lòng nhân ái, chứa chan tình thương đã làm ấm lòng các em học sinh, giúp các em sẵn sàng đón một mùa đông – một cái Tết lạnh mà ấm áp tình người.

 Và để phát huy truyền thống của Tết cổ truyền dân tộc nhà trường kết hợp với công ty rau sạch Tâm Nguyên đã giới thiệu cho các em học sinh về cách gói bánh chưng trong ngày Tết. Được tận mắt nhìn và làm bánh các em đều tỏ rõ vẻ thích thú. Hoạt động thiết thực này đã mang đến được bầu không khí vui tươi và đầy ý nghĩa.

 Chuẩn bị bước sang thời khắc năm mới - Xuân Đinh Dậu 2017, tập thể sư phạm và các em học sinh trường Tiểu học Nghi Phú 2 xin gửi đến tất cả mọi người lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng!

16142290_974701756007809_2383862446417106980_n.jpg

Xem thêm ảnh tại: http://tieuhocnghiphu2.edu.vn/tai-nguyen/thu-vien-anh/vui-tet-co-truyen-ao-am-tang-ban.html


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết