A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức giao lưu clb tin học

Hào hứng, dí dỏm trong phần chào hỏi, kịch tính trong phần thi kiến thức, cổ động viên làm nóng cả bầu không khí với các đội chơi chính là trải nghiệm mà học sinh có được khi tham gia câu lạc bộ tin học của trường Tiểu học Nghi Phú 2.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học ngay từ đầu năm học nhà trường đã chú trọng hình thức tổ chức học theo các câu lạc bộ như tiếng anh, mỹ thuật, tin học,...Tiếp nối thành công của câu lạc bộ tiếng anh, hôm nay ngày 21-12-2016 nhà trường tổ chức sân chơi giao lưu câu lạc bộ tin học.

Về tham dự câu lạc bộ tin học dành cho học sinh tiểu học năm học 2016 - 2017 có cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh – chuyên viên phòng giáo dục TP.Vinh, các thầy giáo cô giáo dạy tin của các trường tiểu học trong TP, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh đến từ các lớp khối 3, 4, 5. Đây là một sân chơi học tập bổ ích và thú vị, nhằm rèn luyện các kỹ năng cơ bản để củng cố kiến thức cho học sinh sau những giờ học tập chính khóa.

Sau những vòng thi căng thẳng, hồi hộp, đội Yahoo đã vượt qua đội Facebook giành giải nhất .

Câu lạc bộ tin học đã đưa khán giả và khách mời đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những màn kịch hài hước, thông điệp đầy ý nghĩa, đặc biệt là sự diễn xuất thông minh, dí dỏm của các đội chơi. Các bài hát, các điệu múa, điệu nhảy rất đặc sắc của hai đội chơi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi khán giả và khách mời.

Với hình thức học tập câu lạc bộ hiệu quả, trường Tiểu Học Nghi Phú 2 hứa hẹn nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

15683401_1815083272065373_1905506233_n.jpg

Xem thêm ảnh tại: http://tieuhocnghiphu2.edu.vn/tai-nguyen/thu-vien-anh/giao-luu-clb-tin-hoc.html


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan