A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức cho học sinh trải nghiệm làm bánh tại trường Việt Nam- Hàn Quốc

Dạy trẻ kỹ năng sống không nhất thiết phải ở những điều xa xôi như băng rừng, lội suối,..kỹ năng sống trước hết chỉ là những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt xung quanh chúng ta và được dạy bởi những người có kinh nghiệm sống.

Một buổi chiều vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ khối lớp 5 trường tiểu học Nghi Phú 2, các em được tham gia học tập, trải nghiệm làm bánh tại trường Việt Nam - Hàn Quốc. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác chạm từng thứ nguyên liệu một, các em còn trải nghiệm được tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và khéo léo. Được tự tay làm ra những chiếc bánh vô cùng xinh yêu.

Để làm những chiếc bánh ngon, đều và đẹp mắt, các em học sinh đã được thầy cô hướng dẫn thật tỉ mỉ và cẩn thận trước khi thực hành. Từ những bước chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh đồ dùng và cá nhân khi làm bánh đều được các em ghi nhớ.

Háo hức, tò mò, sáng tạo vô cùng trong từng chiếc bánh nhưng cũng vụng về khó đỡ,...tất cả đều thích thú, say sưa.

Đây thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ với các em học sinh. Được thưởng thức vị ngon, ngọt của thành quả lao động, được tự tay gói những chiếc bánh đầu tiên mình làm được làm quà cho người thân, trên gương mặt các em lộ rõ những niềm vui khó tả. Những trải nghiệm đó là món quà làm hành trang cho các em trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết