A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nghi Phú 2 tổ chức Ngày hội đọc sách

Người ta thường nói " sách là kho tàng tri thức của nhân loại, sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ, nó là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người". Có thể nói sách là người bạn giao tâm của mỗi người và đọc sách từ lâu đã trở thành nhu cầu cần thiết.
Đọc sách chính là một quy trình tích lũy kiến thức, không những giúp ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà giúp ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.
Chính vì vậy để giúp cho các em tích cực chủ động, trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường.
Hôm nay ngày 16/ 4/2019 thực hiện nhiệm vụ năm học, trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Về tham dự ngày hội có đồng chí:
_ Lê Thị Hòa _ PGĐ thư viện Tỉnh Nghệ An và nhân viên của thư viện Tỉnh ; BGH và
tập thể CBGV và Học sinh toàn trường.
Trong ngày hội đọc, sân trường lặng ngắt khi nghe câu chuyện kể về " Bác Hồ với khúc hát dân ca" do e Võ Phạm Vân Khánh lớp 4D thể hiện. Câu chuyện đã để lại trong lòng người nghe một nỗi niềm xúc động khi nói về vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam yêu thích khúc hát dân ca.
Rất vinh dự và cảm ơn trong ngày hội tập thể nhà trường đã được bà: Lê Thị Hòa _ PGĐ thư viện tỉnh tặng những quyển sách quý. Đồng thời học sinh từ các lớp đã quyên góp được hơn 700 quyển sách có giá trị nộp về thư viện của nhà trường.
Và giờ phút thú vị nhất khi các e đã được xếp ngồi thành từng vòng tròn để đón đọc những cuốn sách, cuốn truyện từ chiếc xe sách lưu động của thư viện Tỉnh lăn bánh vào trong sân trường. Cả sân trường bỗng rộn lên những câu chuyện hay và trang sách hấp dẫn, nhìn trên gương mặt các em thấy được niềm vui và thích thú.
Khép lại " Ngày hội đọc sách" đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong lòng CBGV và các em học sinh! Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết