A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ tuổi thơ - chào xuân Đinh Dậu

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón một mùa xuân mới, trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức “ Hội chợ tuổi thơ - chào xuân Đinh Dậu 2017 ”.

 Tại Hội chợ các em học sinh đã được tham gia vào một buổi tiệc rộn ràng, ấm áp cùng bố mẹ, thầy cô, bạn bè. Nhiều món ăn độc đáo, truyền thống được cô trò và phụ huynh chuẩn bị công phu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các em cũng được tham gia vào các trò chơi dân gian, chương trình giao lưu văn nghệ rộn ràng sắc xuân.

 Có 4 gian hàng theo khối lớp 2, 3, 4 và 5. Mỗi gian hàng được thiết kế và trang trí độc đáo mang đậm phong cách của từng khối lớp. Gian hàng nào cũng đông kín người mua sắm tấp nập.

 Người đến tham gia lễ hội sẽ đổi phiếu mua hàng (5.000 đồng/phiếu). Nếu muốn mua món gì sẽ giao dịch bằng phiếu thay vì tiền mặt. Các mặt hàng đều đồng giá: 1 phiếu/1 mặt hàng.

 Các em học sinh rất hào hứng trong hội chợ, đã thể hiện kỹ năng trình bày sản phẩm, thái độ phục vụ “khách hàng nhí” chủa mình.

 Trong một buổi các sản phẩm tại hội chợ được bán hết trong niềm vui, hồ hởi của cô và trò.

 “Hội chợ tuổi thơ ” là sân chơi thực sự bổ ích và có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “ Vì đàn em thân yêu” và giáo dục ý thức, trách nhiệm, tính tự lập của thiếu niên nhi đồng. Đồng thời thông qua hội chợ để các em học sinh đươc giao lưu, chia sẻ ,trải nghiệm, có cơ hội được trưng bày những gian hàng, những món ăn của vùng quê em có thể làm được như bánh cà, bánh bèo, xôi, hoa qủa dầm, ngô chiên bơ…

16507267_1835051526735214_806097389_n.jpg

Xem thêm ảnh tại: http://tieuhocnghiphu2.edu.vn/tai-nguyen/thu-vien-anh/hoi-cho-tuoi-tho-chao-xuan-dinh-dau.html


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết