A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10

 Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường trung tâm thành phố, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa gửi tới chị em nhân dịp ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 /10.

 Nếu như trên thế giới chỉ duy nhất có một ngày dành cho phái đẹp là ngày 8/3, thì nước ta còn có thêm một ngày nữa đó là ngày 20/10 - ngày biểu hiện tình yêu thương, lòng tôn kính của dân tộc Việt dành cho người phụ nữ.

 Nhằm tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam trong nữ CNVCLĐ, Trường tiểu học Nghi Phú 2 tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực như:

 Tiếp tục và duy trì phong trào học tập nâng cao trình độ học vấn chuyên môn, nghiệp vụ - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà”- Gắn liền với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”. Tham gia tích cực đăng kí “học tập và làm theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

 Triển khai kí cam kết thực hiện việc “Đẩy mạnh công tác dân số kế hoạch hoá gia đình trong tình hình mới”

 Thi đua các giờ dạy tốt - học tốt, chuyên đề nghiên cứu nội dung bài dạy, dạy thao giảng,...

 Đặc biệt, trong dịp lễ này, Ban nữ công tổ chức hoạt động “khéo tay, hay làm”. Cho chị em mỗi tổ công đoàn đăng kí thể hiện một món ăn trên tinh thần vui vẻ, thân thiện và đoàn kết, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm.

 Nhân ngày lễ 20/10, tập thể sư phạm trường Tiểu học Nghi Phú 2 xin được gửi tới toàn thể các mẹ và chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm tô thêm nét đẹp cho cuộc đời này.

22528418_1953902091516823_5453913634026870304_n.jpg
 

Xem tiếp ảnh tại: http://tieuhocnghiphu2.edu.vn/tai-nguyen/thu-vien-anh/chao-mung-ngay-thanh-lap-hoi-lhpnvn-20-10.html


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết